Vay đáo hạn ngân hàng tại AZVAY: Thủ tục và mức phí?

0
188

Khi bạn tham gia vay vốn ngân hàng để đầu tư, kinh doanh thì đến ngày thanh toán nợ gốc và lãi suất cho ngân hàng bạn sẽ phải thực hiện công việc tất toán cho ngân hàng.

Nếu không may trong công việc làm ăn của bạn không được như ý muốn dẫn đến tình trạng thua lỗ và không có khả năng thanh toán. Vì thế, bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ đáo hạn uy tín nhưng chưa tìm được vậy thì hãy đến với dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại azvay. Azvay chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại azvay

 • Số vốn bạn vay đã đến thời hạn thanh toán cho ngân hàng nhưng điều kiện kinh tế của bạn chưa cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ này. Khi đó, nếu bạn thanh toán chậm cho ngân hàng bạn sẽ phải chịu một mức phạt tương đương 50%/ 1 tháng so với mức lãi suất vay vốn bạn phải trả hàng tháng. Nói một cách khác là bạn sẽ phải chi trả mức lãi suất 150% so với hợp đồng đã ký kết ban đầu.
 • Sau khi quá hạn 10 ngày so với thời gian ghi trên hợp đồng thì bạn sẽ bị ghi tên nên trên nợ xấu CIC và nếu quá 90 ngày so với thời gian quy định thì khoản vay của bạn sẽ bị chuyển thành nợ xấu và cơ hội vay vốn tiếp theo sẽ bằng 0.
 • Mặt khác, nếu bạn sử dụng tài sản thế chấp để vay vốn thì bạn có thể bị ngân hàng thu hồi lại tài sản thế chấp. Do đó, ngân hàng sẽ đem tài sản thế chấp đo của bạn tới trung tâm đấu giá và tiến hành đấu giá tài sản đó của bạn.
 • Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại azvay bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thêm một khoản vay mới để giải quyết khoản vay cũ, đồng thời cũng có cho mình thêm một khoản tiền mới để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Một điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với azvay đó là nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn hoàn tất thủ tục 1 cách nhanh chóng và được giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, toàn bộ thông tin của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. 
Khi bạn đến với azvay bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong ngành tư vấn tận tình để giúp bạn tìm được hình thức đáo hạn phù hợp.
Khi bạn đến với azvay bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong ngành tư vấn tận tình để giúp bạn tìm được hình thức đáo hạn phù hợp.

Thủ tục cần thiết khi đáo hạn ngân hàng tại azvay

Cũng giống như thủ tục đáo hạn của ngân hàng khác, khi bạn tham gia đáo hạn ngân hàng tại azvay bạn cũng cần có một số giấy tờ cần thiết sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn và mục đích sử dụng vốn
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực, hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú dài hạn tại nơi bạn muốn vay vốn
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy kết hôn hoặc giấy ly hôn
 • Bạn cần có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất đối với công nhân viên hoặc 6 tháng đối với nhân viên kinh doanh và nhân viên bán hàng.
 • Hợp đồng cho thuê nhà cửa, tài sản ( nếu có)
 • Nếu bạn là doanh nghiệp đi vay vốn thì cần có báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp định kỳ hàng tháng, giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế,…
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu bạn vay vốn đáo hạn theo hình thức thế chấp
 • Hóa đơn bán hàng và sổ sách mua bán.

Đối với thủ tục đáo hạn khoản vay, thường thì các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn phải viết giấy đề nghị vay vốn sau đó sẽ nộp lại cho ngân hàng và chờ xét duyệt. Nhưng đối với thủ tục đáo hạn ngân hàng tại azvay lại khác. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn khoản mục này, bạn chỉ cần nêu rõ mục đích và ký tên. Và điều đặc biệt ở azvay đó là thời gian thực hiện đáo hạn khoản vay thường sẽ nhanh hơn các địa chỉ, ngân hàng khác. Thường thì bạn sẽ mất khoảng 1 ngày đối với khoản vay tín chấp và 1-3 ngày đối với khoản vay thế chấp.

Hãy đọc và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên để việc vay vốn được thuận lợi
Hãy đọc và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên để việc vay vốn được thuận lợi

Phạm vi hỗ trợ đáo hạn ngân hàng tại azvay

Phạm vi hỗ trợ đáo hạn của azvay tương đối lớn bao gồm tất cả các ngân hàng đang hoạt động như ngân hàng BIDV, Agrinbank, Techcombank, VP bank, Vietcombank,… 

Ngoài ra đáo hạn ngân hàng tại azvay không chỉ hỗ trợ đáo hạn tại khu vực Hà Nội mà còn hỗ trợ tại các tỉnh, thành phố khác như Bắc Ninh, Phú Thọ, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nam Định, Hòa Bình,… và một số các tỉnh lân cận khác.

Hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại azvay để giúp bạn giải quyết kịp thời những vấn đề khó khăn về tài chính bạn đang gặp phải. Với mức lãi suất và hạn mức vay ưu đãi, phạm vi hỗ trợ rộng chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đến với Azvay. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có thắc mắc mong muốn chúng tôi giải đáp 02871082829. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hỗ trợ của chúng tôi tại: Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây