Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt mới nhất hiện nay 2023

0
272

Cập nhật thông tin mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt ở tất cả các sản phẩm. Việc nắm rõ mức lãi suất tiền gửi cùng các chương trình ưu đãi từ ngân hàng giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Gửi tiết kiệm là kênh huy động vốn chủ yếu của hầu hết các ngân hàng hiện nay. Và để thu hút người dân tham gia gửi tiền, ngân hàng thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng mức lãi suất cạnh tranh. Tại ngân hàng Bản Việt, lãi suất tiết kiệm thường xuyên được điều chỉnh nhằm phù hợp với thị trường cũng như theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt để các bạn tiện theo dõi. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt ( Viet Capital Bank) được thành lập vào năm 1992, tên gọi trước đây là ngân hàng TMCP Gia Định. Sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Bản Việt dần khả định được vị thế của mình trên thị trường Tài Chính. 

Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, ngân hàng Bản Việt cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng. Trong đó, sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng đang là dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Về sản phẩm gửi tiết kiệm, ngân hàng Bản Việt mang đến đa dạng hình thức với lãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng trên thị trường. 

 • Tiền gửi có kỳ hạn.
 • Tiền gửi Online.
 • Tiết kiệm 39+ ưu Việt.
 • Tiết kiệm Tích lũy An Phúc.
 • Tiết kiệm tích lũy ngôi sao nhỏ.

Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm gửi tiết kiệm tại Viet Capital Bank như trên. Mỗi một sản phẩm lại mang đến những ưu điểm, đặc tính hoàn toàn riêng biệt.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt
Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Khi sử dụng các sản phẩm gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt, khách hàng sẽ tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Cụ thể, khi đăng ký gửi tiết kiệm tại Bản Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Mọi cá nhân là công dân người Việt Nam đều được tham gia gửi tiết kiệm.
 • Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn.
 • Được chuyển quyền sở hữu sổ tiết kiệm cho người khác nhằm bảo toàn khoản lãi có kỳ hạn.
 • Dễ dàng thực hiện giao dịch gửi và rút tiền tại bất cứ phòng giao dịch nào của ngân hàng Bản Việt.
Lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt
Lợi ích khi gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Tùy vào từng sản phẩm gửi tiết kiệm, mức lãi suất sẽ được ngân hàng áp dụng khác nhau. Để nắm rõ lãi suất gửi tiết kiệm của các sản phẩm tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể tham khảo qua bảng sau.

Lãi suất tiền gửi tại quầy có kỳ hạn

Là sản phẩm gửi tiền truyền thống, khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm trực tiếp tại hệ thống phòng giao dịch ngân hàng Bản Việt.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn
Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi trực tuyến có kỳ hạn

Dành cho khách hàng không có thời gian đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm Online trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking (tải miễn phí App Store và Google Play).

Lãi suất tiền gửi trực tuyến có kỳ hạn
Lãi suất tiền gửi trực tuyến có kỳ hạn

Tiết kiệm 39+ Ưu Việt

Sản phẩm dành cho khách hàng nằm trong độ tuổi từ 39 trở lên. So với biểu lãi thông thường, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm 0,1%/năm. Phương thức lĩnh lãi hàng tháng, cuối kỳ với các kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13,15, 18 và 24 tháng.

Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ

Sản phẩm dành riêng cho các bé nằm trong độ tuổi từ 01 đến 14 tuổi, các bé sẽ đứng tên trên Sổ tiết kiệm. Phụ huynh có thể gửi tiền định kỳ với số gốc tối thiểu 100.000 VNĐ, kỳ hạn từ 1-10 năm. Lãi suất cho sản phẩm gửi tiền này cố định 6.0%/năm, lãi suất rút trước hạn 1%/năm.

Thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Hiện nay có hai cách gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu khách hàng gửi tiền Online, chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking (tải miễn phí App Store và Google Play) và làm theo hướng dẫn. 

Còn đối với khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo cách thông thường, cần chuẩn bị một số giấy sau:

 • CMND/ Chứng minh quân đội/ Hộ chiếu(còn thời hạn) của khách hàng.
 • Các loại giấy tờ chứng minh tư cách người đại diện, người giám hộ hợp pháp nếu khách hàng chưa đủ tuổi thành niên, người đã mất hoặc người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự. 
 • Giấy tờ khác(nếu có).
Thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt
Thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Một số ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại Viet Capital Bank

Không phải tự nhiên mà sản phẩm gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, ngoài những tiện ích khi sử dụng, khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng sẽ nhận được Voucher 200.000 VNĐ khi mở tài khoản trực tuyến. Bên cạnh đó, với cách này khách hàng còn dễ dàng thực hiện giao dịch trên máy tính hay Smartphone của mình.
 • So với hình thức gửi tiền tại quầy, gửi tiền tiết kiệm Online sẽ nhận được ưu đãi lãi suất cao hơn.
 • Trong thời gian này, nếu khách hàng mở thẻ tín dụng Visa Bản Việt sẽ được hoàn tiền 50% đối với giao dịch đầu tiên, ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác…
Một số ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại Viet Capital Bank
Một số ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại Viet Capital Bank

Như vậy có thể thấy rằng, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt khá ưu đãi và cạnh tranh so với nhiều ngân hàng trong nước. Bên cạnh đó, ngân hàng Bản Việt luôn đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tận hưởng tối đa lợi ích mà sản phẩm mang lại.

XEM THÊM:

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây