Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank năm 2023

0
721

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại Techcombank nhưng băn khoăn về mức lãi suất và thủ tục tại đây. Đừng lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất, điều kiện và các thủ tục của gói vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank.

Vì sao nên lựa chọn vay vốn tại Techcombank?

Được thành lập từ năm 1993, đến nay với hơn 27 năm hoạt động trong thị trường tài chính, Techcombank đã và đang lớn mạnh, khẳng định được thương hiệu và cung cấp các giải pháp đến hàng triệu khách hàng. Sở hữu mạng lưới rộng khắp cùng công nghệ hiện đại, Techcombank được đánh giá là ngân hàng có nhiều tiến bộ vượt bậc.

Techcombank triển khai đến khách hàng đa dạng các gói vay phục vụ các nhu cầu khác nhau. Đối với gói vay mua xe ô tô, Techcombank áp dụng nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức đến khách hàng.

Lựa chọn vay vốn mua xe ô tô tại Techcombank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khách hàng có thể vay vốn mua xe mới hoặc xe cũ, mua xe nhằm mục đích đi lại hoặc chở khách, hàng hóa kinh doanh đều được chấp thuận.
 • Techcombank chấp thuận cho khách hàng mua xe ở nhiều hãng khác nhau.
 • Khách hàng vay vốn được nhận mức lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Hạn mức vay lớn, tối đa lên đến 100% giá trị của chiếc xe.
 • Khách hàng được vay vốn với thời hạn vay tối đa là 6 năm.

Lãi suất vay vốn mua ô tô tại Techcombank mới nhất

Bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ đều quan tâm đến mức lãi suất mà ngân hàng cung cấp. Tại Techcombank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất mà ngân hàng cung cấp cho gói vay vốn mua ô tô. Cụ thể:

 • Khách hàng mua xe mới sẽ được vay vốn với mức lãi suất  8,19%/ năm đối với năm đầu tiên, các năm tiếp theo mức lãi suất tăng lên ở mức 8,29%/năm.
 • Khách hàng vay vốn mua xe cũ mức lãi suất sẽ là 8,49%/năm đối với năm đầu và 8,99%/năm đối với các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất trong năm để khách hàng có thể an tâm vay vốn với lãi suất hợp lý nhất.

Vay mua xe ngân hàng Techcombank
Vay mua xe ngân hàng Techcombank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank 

Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank không khó. Khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây là có thể vay vốn thành công:

 • Khách hàng vay vốn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang sinh sống/hoạt động tại Việt Nam.
 • Đối với khách hàng cá nhân, tại thời điểm vay vốn khách hàng trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu của chính khách hàng vay vốn ở mức trên 5 triệu đồng/tháng hoặc tổng thu nhập gia đình tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã xóa hoàn toàn nợ xấu ngân hàng trước đây.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay, tài sản này có thể là sổ đỏ, nhà cửa hay chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô gồm những gì?

Nếu đáp ứng các điều kiện kể trên, khách hàng có thể an tâm vay vốn tại ngân hàng Techcombank. Để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng cần chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại Techcombank như sau:

 • Khách hàng cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cá nhân như: Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu,….
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động (nếu có), Sao kê thu nhập, bảng lương,…
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn cho việc mua ô tô.
 • Giấy tờ mua xe.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay.
Điều kiện và thủ tục vay mua xe Techcombank đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay mua xe Techcombank đơn giản

Thủ tục vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Khách hàng sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn thì nộp lại hồ sơ cho ngân hàng để được xét duyệt vốn. Khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ vay vốn qua website của ngân hàng và tiến hành đặt lịch để thuận tiện nhất cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm duyệt hồ sơ khách hàng, xác minh các thông tin trong hồ sơ vay vốn. Sau khoảng từ 8-24 tiếng kể từ thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ phía ngân hàng về khoản vay. Khách hàng sẽ được thông báo về hạn mức, lãi suất và thời hạn vay vốn. Hợp đồng vay vốn cũng sẽ được thiết lập nhanh chóng. Hợp đồng ký kết thành công, ngân hàng sẽ ngay lập tức giải ngân vốn đến khách hàng.

Trên đây là những thông tin về mức  lãi suất mới nhất của gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng bài viết phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc và giúp bạn có được quyết định vay vốn chính xác và nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây