Lãi suất vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Agribank năm 2023

0
770

Vay vốn kinh doanh đã trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn với gói vay mà ngân hàng Agribank cung cấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank mới nhất trong bài viết này.

Ưu điểm của vay vốn kinh doanh tại Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có tên gọi tắt là Agribank là ngân hàng không còn quá xa lạ với đại đa số người Việt. Đây là một ngân hàng lớn có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp ở hầu hết các tỉnh thành phố. Agribank không chỉ được biết đến là một ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính hữu ích mà còn được biết đến là một ngân hàng với nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Hiện nay, Agribank cung cấp tất cả các dịch vụ vay vốn phổ biến trên thị trường như vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp cho các mục đích khác nhau; các dịch vụ thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng; dịch vụ bảo hiểm, quy đổi ngoại tệ; dịch vụ sổ tiết kiệm,…. Mỗi loại hình vay vốn đều sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với những khách hàng mong muốn vay vốn kinh doanh tại Agribank, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về gói vay bởi sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn.
 • Khách hàng được bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân cũng như các thông tin liên quan đến khoản vay.
 • Hạn mức vay lớn, ngân hàng hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.
 • Thời hạn vay linh hoạt.
Vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank
Vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank

Lãi suất vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Agribank

Căn cứ vào mục đích kinh doanh, số tiền vay của khách hàng mà nhân viên ngân hàng sẽ đưa ra lời khuyên về gói vay phù hợp. Với những khách hàng có nhu cầu vay số vốn lớn, trong thời gian dài có thể tham khảo gói vay tín chấp hoặc thế chấp. Với những khách hàng vay số tiền ít, khoảng dưới 100 triệu đồng và có thể chi trả trong một khoảng thời gian ngắn có thể tìm hiểu về gói vay trả góp với mục đích kinh doanh.

Ở mỗi gói vay, mức lãi suất và thời hạn vay cũng có sự chênh lệch:

Vay tín chấp kinh doanh: Với gói vay này, ngân hàng sẽ căn cứ hoàn toàn vào địa vị, chức vụ, khả năng chi trả của khách hàng để phê duyệt. Khách hàng có thể vay số vốn tối đa lên đến 200 triệu đồng trong thời hạn không quá 5 năm. Mức lãi suất của vay tín chấp kinh doanh sẽ là 0,6-0,8%/tháng.

Vay thế chấp kinh doanh: Khách hàng vay tín chấp kinh doanh bắt buộc cần có tài sản thế chấp với ngân hàng. Tài sản này phải là tài sản có giá trị và thuộc quyền sở hữu của chính người đi vay vốn. Với vay thế chấp, khách hàng sẽ được vay tối đa số tiền tương ứng với 90% giá trị của tài sản thế chấp với thời hạn vay từ 10-15 năm. Mức lãi suất vay thế chấp mà Vietcombank đem đến là 7,7%/năm.

Vay vốn kinh doanh Agribank với lãi suất ưu đãi
Vay vốn kinh doanh Agribank với lãi suất ưu đãi

Vay trả góp nhằm mục đích kinh doanh: Như đã nói, gói vay này dành cho những khách hàng có nhu cầu vay số vốn nhỏ trong thời hạn ngắn. Lãi suất của vay trả góp dao động 0,7-0,9%/tháng.

Điều kiện vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank

Để có thể vay vốn thành công tại ngân hàng Agribank, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn mà ngân hàng yêu cầu:

 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi vay vốn theo quy định của nhà nước.
 • Agribank chấp thuận cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vay vốn với mục đích kinh doanh.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng có lịch sử vay vốn minh bạch, không có nợ xấu hoặc đã xóa nợ xấu.
 • Với khách hàng vay thế chấp cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng.

Hồ sơ vay vốn tại Agribank

Nếu đáp ứng các điều kiện vay vốn kể trên, khách hàng hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng và tiến hành hoàn tất hồ sơ vay vốn để gói vay được phê duyệt một cách nhanh nhất. Hồ sơ vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Agribank bao gồm:

 • Các giấy tờ cá nhân của khách hàng: CMTND, Sổ hộ khẩu, Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân.
 • Giấy đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy chứng minh mức tài chính, thu nhập cá nhân.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
 • Giấy phép kinh doanh, giấy đăng kí kinh doanh,…
Hồ sơ vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank
Hồ sơ vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank

Những lưu ý khi vay vốn tại Agribank

Dù vay vốn ở bất kì hình thức nào, khách hàng cũng đều sẽ có những nguy cơ rủi ro nhất định. Khách hàng hoàn toàn có thể phòng tránh rủi ro trong quá trình vay vốn nếu tuân thủ các điều sau đây:

 • Lựa chọn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn của bản thân.
 • Cẩn trọng trong quá trình hoàn tất hồ sơ, tránh để lộ các thông tin cá nhân.
 • Không nên vay vốn tại các công ty tài chính hoặc chợ đen.
 • Tham khảo thật kỹ gói vay và trao đổi chi tiết với nhân viên ngân hàng.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn.
 • Lên phương án tài chính cụ thể, thanh toán lãi suất và gốc vay đúng hạn.
 • Nếu trong quá trình kinh doanh gặp khó khắn, không thể thanh toán đúng hạn, hãy thông báo với ngân hàng để có phương án xử lý phù hợp nhất.

Như vậy, bài viết đã tóm tắt những thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Agribank. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn và quan tâm đến các gói vay khác có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi hoặc để lại câu hỏi tại phần bình luận để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây