10 Ngân hàng cho vay mua chung cư trả góp lãi suất tốt nhất

0
2524

Bạn đang có nhu cầu mua chung cư trả góp nhưng chưa biết nên chọn vay ngân hàng nào. Dưới đây là 10 ngân hàng có lãi suất cho vay mua chung cư trả góp tốt nhất dành cho bạn.

Những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay mua chung cư trả góp ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu mua chung cư trả góp ngày càng lớn của khách hàng, các ngân hàng ra rất nhiều chính sách hấp dẫn và nhiều gói vay mua có lợi ích lớn về kinh tế.

Nhưng điều đó cũng dễ kéo theo những hoang mang cho khách hàng vì không biết gói vay mua chung cư trả góp nào phù hợp cho mình và đâu là ngân hàng có mức lãi suất mua chung cư trả góp tốt nhất.

Đâu là ngân hàng cho vay mua chung cư trả góp lãi suất tốt nhất?
Đâu là ngân hàng cho vay mua chung cư trả góp lãi suất tốt nhất?

Để có thể giải quyết nối hoang mang, lo lắng của số đông khách hàng, dưới đây là danh sách Top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư trả góp có lãi suất tốt nhất cho khách hàng mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank luôn nằm trong top những ngân hàng lớn nhất cùng những chính sách cho vay mua chung cư trả góp linh hoạt, có tính cạnh tranh cao mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khi lựa chọn vay mua nhà chung cư trả góp tại Vietcombank, hạn mức có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán với thời gian vay tối đa lên tới 15 năm.

Ngoài ra, quy trình phê duyệt và giải ngân tại Vietcombank cũng rất nhanh chóng nhiều gói hỗ trợ linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu vay mua nhà chung cư của khách hàng.

Khi có nhu cầu mua chung cư trả góp tại Vietcombank sẽ có 3 mức ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

 • Mức ưu đãi: 8.1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • Mức ưu đãi: 8,4%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên
 • Mức ưu đãi: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Ngân hàng Liên Việt Post Bank

Liên Việt Post Bank hiện nay là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam với vốn điều lệ lên tới 9769 tỷ đồng. Khi lựa chọn ngân hàng Liên Việt Post Bank để vay mua chung cư trả góp khách hàng có thể hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm. Mức ưu đãi lãi suất khi mua nhà chung cư này có thể nói là một trong những mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Mức lãi suất cho vay mua chung cư trả góp tại Liên Việt Post Bank là 10,25%
Mức lãi suất cho vay mua chung cư trả góp tại Liên Việt Post Bank là 10,25%

Khi vay mua chung cư trả góp tại Liên Việt Post Bank, số tiền có thể lên tới 80% nhu cầu vốn của khách với thời hạn cho vay tối đa là 240 tháng. Ngoài ra, Liên Việt Post Bankcũng có mức giải ngân linh hoạt theo tiến độ thanh toán thực tế, giúp mang lại lợi ích lớn cho khách hàng.

Như vậy, khi vay mua chung cư trả góp tại Liên Việt Post Bank sẽ được áp dụng mức lãi suất như sau:

 • Mức lãi suất: 10.25% trong 3 tháng. Sau thả nổi áp dụng biên độ 3.75%
 • Mức lãi suất: 10.75% trong 3 tháng. Sau thả nổi áp dụng biên độ 4.25%

Ngân hàng TP Bank

TPBank (Tiên Phong Bank)  là một ngân hàng luôn đi đầu trong xu hướng dịch vụ hiện đại cũng hệ thống ngân hàng số hiện đại bậc nhất, phù hợp cho các khách hàng trẻ năng động. Các cặp vợ chồng trẻ đang có nhu cầu mua chung cư trả góp sẽ rất phù hợp với TP Bank.

Khi lựa chọn vay mua chung cư trả góp tại TP Bank khách hàng sẽ được hỗ trợ lên tới 90% chi phí mua nhà chung cư, thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm. Thủ tục cho vay mua chung cư trả góp tại TP Bank cũng rất đơn giản, nhanh chóng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sớm sở hữu được căn chung cư cho riêng mình với lãi suất tốt nhất.

Vay mua chung cư trả góp tại Tiên phong Bank khách hàng sẽ được hưởng hai mức lãi suất ưu đãi như sau:

 • Mức ưu đãi: 9%/năm ưu đãi trong 03 tháng đầu – Thời gian vay tối thiểu: 36 tháng
 • Mức ưu đãi:5%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu – Thời gian vay tối thiểu: 36 tháng

Ngân hàng MB Bank

MBBank luôn nằm trong top những ngân hàng nhận được sự tin tưởng của khách hàng với tiêu chí luôn có cải tiến chất lượng và chính sách để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vì đó mà chính sách cho vay mua chung cư trả góp tại MBBank cũng rất linh hoạt với thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Khi muốn vay mua chung cư trả góp tại MBBank khách hàng sẽ được hưởng mức cho vay tối đa là 80% nhu cầu tài chính cùng thời hạn cho vay lên tói 20 năm.

Phương thức trả nợ khách hàng có thể áp dụng tại MBBank cũng rất linh hoạt với nhiều phương cách khác nhau như: Gốc/ lãi trả định kỳ hoặc cuối kỳ theo niên kim cố định hoặc theo dự nợ bạn đầu,…

Lãi suất vay mua chung cư trả góp tại MBBank hiện tại là 7,49%/ năm.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank với tiêu chí hoạt động là luôn hướng tới sự hoàn hảo cũng cấp những dịch vụ tài chính hiện đại và chuẩn quốc tế cho khách hàng, bởi vậy các chương trình cho vay mua chung cư trả góp tại Vietinbank cũng rất đa dạng và kèm theo nhiều ưu đãi, đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay tại ngân hàng Vietinbank đang có chính sách hỗ trợ khách hàng vay mua chung cư lên tới 80% tổng nhu cầu vốn cùng thời hạn cho vay là 20 năm.

Thời hạn cho vay mua chung cư trả góp tại Vietin Bank là 20 năm
Thời hạn cho vay mua chung cư trả góp tại Vietin Bank là 20 năm

Phương thức thanh toán nợ tại Vietinbank cũng rất linh hoạt, đơn giản và dễ dàng nhằm tạo mọi điều kiện cho khách hàng sở hữu căn chung cư như ý dù chưa có đủ điều kiện kinh tế.

Vietinbank đang áp dụng mức lãi suất cho vay mua chung cư trả góp là 12%/ năm cùng cơ hội được mua bảo hiểm cháy nổ với mức giá cực kỳ ưu đãi tại Công ty TNHH 1 Thành viên Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Ngân hàng HongLeong Bank

HongLeongbank là ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với chính sách hỗ trợ lên tới 100% nhu cầu mua nhà chung cư trong thời hạn 25 năm.

Hiện tại HongLeongbank áp dụng tính trên dư nợ giảm dần và khách hàng hàng được ưu đãi với 2 mức cụ thể như sau:

 • Mức ưu đãi: 6,75%/ năm ưu đãi trong 6 tháng đầu.
 • Mức ưu đãi: 7,75%/ năm ưu đãi trong 12 tháng đầu.

Với mức ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn cùng phương thức, thủ tục nhanh chóng đơn giản, vay mua nhà chung cư trả góp tại HongLeongbank cũng là sự lựa chọn bạn nên lưu tâm.

Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB nằm trong top 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt nam. Hiện tại, SHB đang tới mục tiêu đạt được Top3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với chuẩn quốc tế Besel II cùng chiến lược tối ưu nhằm trở thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng cùng nền tảng công nghệ cao.

Hiện tại khi khách hàng vay mua chung cư trả góp tại SHB dẽ được hưởng hạn mức cho vay lên tới 75% giá trị tài sản với thời hạn tối đa là 25 năm.

Ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng những phương thức trả nợ cực kỳ linh hoạt cùng mức lãi suất khá hấp dẫn là 7,5%/ năm tính trên dự nợ giảm dần.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tiện ích hàng đầu trên nền tảng công nghệ cao.

BIDV hiện tại đang hỗ trợ khách hàng vay mua chung cư trả gớp với hạn mức lên tới 100% giá trị hợp đồng mua bán cùng thời hạn cho vay là 20 năm. Phương thức trả lãi cùng thủ tục cho vay linh hoạt, nhanh chóng.

Phương thức trả lãi khi mua chung cư trả góp tại BIDV khá linh hoạt và nhanh chóng.
Phương thức trả lãi khi mua chung cư trả góp tại BIDV khá linh hoạt và nhanh chóng.

Khi khách hàng vay mua chung cư trả góp tại BIDV khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất khá cạnh tranh với mặt chung với hai gói ưu đãi cụ thể như sau:

 • Mức ưu đãi: 8%/ năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Mức ưu đãi: 9%/ năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên và lớn nhất được thành lập tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng trong đó có vay mua nhà chung trả góp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện tại HSBC đang hỗ trợ khách hàng vay mua nhà chung cư trả góp với lãi suất vay là 7,99%/năm với lựa chọn lãi suất cố định lên tới 5 năm cùng thời hạn cho vay trả góp là 25 năm.

Xem thêm: Dự án chung cư trả góp với mức ưu đãi hấp dẫn nhất

Ngân hàng VRB

Ngân hàng VRB (Ngân hàng liên doanh Việt – Nga) là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng theo mô hình hiện đại luôn hướng tới lợi ích khách hàng vì vậy cách chính sách vay mua chung cư trả góp tại VRB cũng rất hấp dẫn .

VRB hỗ trợ hạn mức vay cho khách hàng lên tới 100% giá trị căn hộ cùng thời gian cho vay dài hạn là 20 năm. Hiện tại ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất là 8%/năm với thu tục cho vạy cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

Đăc biệt, hình thức đảm bảo có thể dùng chính tài sản hình thành từ vốn vay làm tài sản đảm bảo.

Trên đây là Top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư trả góp lãi suất tốt nhất cho bạn . Mong rằng bạn sẽ tìm được ngân hàng phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của bản thân để sớm sở hữu được căn nhà ưng ý cho riêng mình.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm mua chung cư trả góp tại Hà Nội tại: https://youhomes.vn/cong-dong/diem-tin/kinh-nghiem-mua-chung-cu-tra-gop-tai-ha-noi-4538.html

4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây