Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank năm 2023

0
666

Nhu cầu mua ô tô của khách hàng đang ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một chiếc ô tô như mong đợi. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, ngân hàng MBBank cung cấp gói vay vốn mua ô tô với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Những ưu điểm khi vay vốn mua ô tô tại MBBank

Ngân hàng MBBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội hay còn được gọi tắt là Ngân hàng Quân đội. Đây là một ngân hàng doanh nghiệp thành lập năm 1994 và trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Ngày đầu thành lập, MBBank chỉ có tất cả 25 cán bộ nhân viên tại trụ sở chính, cho đến nay, ngân hàng này đã có hơn 100 chi nhánh và trên 200 điểm giao dịch khắp cả tỉnh, thành phố trên cả nước. Bên cạnh đó, MBBank đang ngày càng phát triển vượt bậc khi có chi nhánh giao dịch tại Lào và Campuchia.

MBBank cung cấp nhiều dịch vụ vay vốn hấp dẫn đến khách hàng với nhiều ưu đãi về lãi suất, hạn mức vay,…. Gói vay vốn mua xe ô tô được MBBank triển khai nhiều năm trở lại đây đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng sở hữu được những chiếc ô tô như mong đợi. Năm 2022, khách hàng vay vốn mua xe ô tô tại MBBank sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 100% giá trị của chiếc xe bao gồm cả tiền xe và các chi phí trước bạ. Như vậy với số vốn này khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn.
 • Thời gian vay vốn dài: Khác với các ngân hàng khác khi thời hạn vay vốn chỉ kéo dài 5 năm thì tại ngân hàng MBBank, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô sẽ được vay vốn trong thời hạn tối đa là 96 tháng tương đương 8 năm.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện.
 • Đa dạng các phương thức thanh toán vốn vay phù hợp với năng lực tài chính và khả năng chi trả của khách hàng.
 • Ngân hàng chấp thuận nhiều loại tài sản đảm bảo khác nhau như nhà đất, sổ tiết kiệm hay thậm chí là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Lãi suất vay mua xe ô tô năm 2023 tại MBBank

Hiện nay, ngân hàng MBBank triển khai gói vay vốn mua xe ô tô đến khách hàng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 7,1%/năm. So với nhiều ngân hàng khác trên thị trường, mức lãi suất này tại MBBank tương đối thấp. Với nhiều đối tượng khách hàng, lãi suất vay vốn tại MBBank đáp ứng được khả năng chi trả của những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Vay mua xe ngân hàng MBBank với lãi suất ưu đãi
Vay mua xe ngân hàng MBBank với lãi suất ưu đãi

Nếu như khách hàng chậm trễ thanh toán, lãi suất quá hạn sẽ được tính bằng 150% mức lãi suất đang áp dụng. Một số trường hợp, khách hàng khi thanh toán chậm sẽ phải chịu một mức phí phạt nhất định.

Điều kiện vay vốn mua ô tô tại MBBank

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MBBank cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi quy định, nam từ 20 đến dưới 60 tuổi, nữ từ 20 đến dưới 55 tuổi.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú của khách hàng ở tại khu vực có chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank
 • Khách hàng không có nợ xấu hoặc đã xóa nợ xấu.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo với ngân hàng về khoản vay.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại MBBank

Nếu đáp ứng các điều kiện vay vốn kể trên, khách hàng hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn để khoản vay được phê duyệt nhanh nhất.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MBBank bao gồm:

 • Các giấy tờ cá nhân của chính khách hàng vay vốn: CMTND, Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo quy định của ngân hàng.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn vay cho hoạt động mua xe.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo vay vốn.
Điều kiện thủ tục vay mua xe MBBank đơn giản
Điều kiện thủ tục vay mua xe MBBank đơn giản

Sau khi khách hàng nộp hồ sơ vay vốn, nhân viên ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ theo trình tự như sau:

Bước 1: Kiểm tra các thông tin cá nhân trong hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Xác minh các thông tin tài chính của khách hàng.

Bước 3: Đưa ra hạn mức vay, thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Bước 4: Thiết lập hồ sơ vay vốn.

Bước 5: Ký kết hợp đồng.

Bước 6: Giải ngân vốn vay.

Tất cả quá trình này sẽ được diễn ra nhanh chóng trong 1-2 ngày. Khách hàng sẽ nhận được vốn vay ngay sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng.

Như vậy, qua bài viết này khách hàng cũng đã phần nào nắm bắt được các thông tin về lãi suất, thủ tục vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MBBank. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về gói vay này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi phía bên dưới bài viết để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây