Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt năm 2023

0
295

Vay tín chấp ngân hàng Bản Việt là hình thức vay vốn phổ biến với ưu điểm không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Để biết điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Vietcapital Bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ngân hàng Bản Việt mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính có chất lượng nhất. Trong đó, vay tín chấp ngân hàng Bản Việt là sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục và lãi suất khi vay tín chấp ngân hàng Bản Việt. Chắc chắn đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp khoản vay của khách hàng được phê duyệt nhanh nhất.

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Vay tín chấp ngân hàng Bản Việt là hình thức vay vốn ngắn hạn được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Bản Việt vô cùng đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt, khi sở hữu gói vay tín chấp, khách hàng không chỉ nhận được những chính sách hấp dẫn mà còn được hưởng ưu đãi về lãi suất. 

Hiện nay, các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcapital đang triển khai bao gồm:

 • Vay tín chấp dành cho cán bộ nhân viên Công ty trả lương qua hình thức chuyển khoản.
 • Vay tín chấp với cán bộ công viên chức đơ vị Hành chính sự nghiệp.
 • Vay tín chấp với hội viên đoàn thể Chính trị – xã hội liên kết.
 • Vay nhanh tín chấp tiểu thương.

 Việc cung cấp nhiều gói vay tín chấp sẽ đáp ứng được nhu cầu vay vốn của mọi đối tượng khách hàng. Tại ngân hàng Bản Việt chúng ta có thể thấy, sản phẩm vay tín chấp đều hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, hoạt động ở các hình thức khác nhau.

Nếu như trước đây, đối tượng khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh ít được quan tâm. Giờ đây, với gói vay tín chấp tiểu thương, khách hàng có sẽ cơ hội được mở rộng kinh doanh, mang đến lợi ích chung cho toàn xã hội. Hạn mức vay dành cho tiểu thương, hộ kinh doanh tối đa 1,5 tỷ đồng kèm nhiều ưu đãi về lãi suất. 

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Không phải tự nhiên mà sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Bản Việt được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, khi đăng ký vay tín chấp tại Bản Việt, khách hàng sẽ nhận được vô vàn những lợi ích khác nhau. Cụ thể:

 • Vay vốn không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh.
 • Hạn mức vay tối đa lên đến 10 lần thu nhập, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính.
 • Thời hạn vay tối đa 60 tháng, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn thấp hơn như 12 tháng, 24 tháng…
 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt ưu đãi và cạnh tranh so với nhiều ngân hàng trên thị trường.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, nhận tiền chỉ trong 48 giờ làm việc, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.
Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Với sản phẩm vay tín chấp tại Ngân hàng bản Việt, khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay cần người bảo lãnh. Ngân hàng sẽ phê duyệt hồ sơ dựa trên uy tín cá nhân cũng như khả năng trả nợ của khách hàng. Số tiền khách hàng có thể vay từ hình thức tín chấp là từ 10 đến 300 triệu đồng.

Thời hạn vay tín chấp ngân hàng Bản Việt  từ 12 đến 60 tháng. Mức lãi suất vay tín chấp tại Bản Việt khá cạnh tranh là 8% cho 12 tháng đầu và 11.5% cho thời gian còn lại. So với lãi suất vay thế chấp, lãi suất vay tín chấp có phần cao hơn. Tuy nhiên, mức lãi này vẫn tương đối phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Điều kiện đăng ký vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Mặc dù ngân hàng Bản Việt được đánh giá là có điều kiện vay dễ dàng, thế nhưng khách hàng có nhu cầu vay vốn cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Cụ thể, điều kiện vay tín chấp ngân hàng Bản Việt sẽ như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ngân hàng Bản Việt hoạt động.
 • Cá nhân vay nằm trong độ tuổi từ 18-60 đối với nữ, dưới 65 đối với nam.
 • Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
Điều kiện đăng ký vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Điều kiện đăng ký vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Ngay sau khi thỏa mãn những yêu cầu mà ngân hàng đưa ra, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp theo quy định của ngân hàng. Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Bản Việt bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Bản Việt cung cấp.
 • Bản sao công chứng CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu ( Kèm bản chính đối chiếu).
 • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tạm trú tạm vắng có xác nhận địa phương.
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc giấy tờ có giá trị tương đương
 • Giấy cam kết sử dụng vốn vay và phương thức thanh toán.
 • Một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng tại thời điểm vay vốn.
Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Với những thủ tục đơn giản, quy trình vay tín chấp ngân hàng Bản Việt sẽ bao gồm các bước dưới đây để bạn tiện theo dõi.

Bước 1: Tư vấn và nhận hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Bản Việt, khách hàng sẽ được miễn phí làm hồ sơ cũng như không mất bất cứ khoản phí nào trong quá trình thẩm định. 

Bước 2: Phân tích thẩm định và xét duyệt cho vay tại ngân hàng Bản Việt để chắc chắn khách hàng đủ điều kiện. Bên cạnh đó, việc này còn giúp bạn có được một khoản vay cao nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng cho vay tín chấp tại ngân hàng Bản Việt để khoản tiền giải ngân sẽ đến tay khách hàng sớm nhất.

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Quy trình vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bản Việt. Qua đó có thể thấy, điều kiện, thủ tục vay khá đơn giản, mức lãi suất vô cùng ưu đãi so với nhiều ngân hàng trên thị trường.

THAM KHẢO THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây