Lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank năm 2023

0
808

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín có lượng khách hàng đông đảo. Hiện nay ngân hàng Vietcombank triển khai dịch vụ vay vốn cho mục đích kinh doanh với mức lãi suất vô cùng ưu đãi cùng nhiều tiện ích đi kèm.

Vì sao nên lựa chọn vay vốn ngân hàng Vietcombank?

Vietcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập vào tháng 04/1963. Đây là một trong những ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời nhất với nhiều thành tựu nổi bật.

Gần 5 thập kỷ hoạt động trên thị trường tài chính, Vietcombank đã và đang hỗ trợ hàng triệu khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính. Với mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh rộng khắp cùng gần 20.000 cán bộ nhân viên, Vietcombank luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính, tín dụng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đa dạng các gói vay phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Hạn mức vay vốn lớn, khách hàng có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn.
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục vay vốn.
 • Thời hạn vay linh hoạt.
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán theo khả năng.

Những gói vay vốn kinh doanh tại Vietcombank

Hiện tại, Vietcombank hỗ trợ cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vay vốn với mục đích kinh doanh. Căn cứ và nhu cầu vay, số tiền mà khách hàng muốn vay mà ngân hàng sẽ đưa ra gói vay phù hợp nhất.

 • Vay tín chấp kinh doanh: Đây là gói vay mà ngân hàng hoàn toàn dựa vào uy tín, năng lực tài chính của khách hàng để đưa ra mức vay phù hợp. Khách hàng có thể vay tối đa số tiền 200 triệu đồng trong thời hạn không quá 60 tháng.
 • Vay tín chấp: Ở hình thức vay này, khách hàng bắt buộc cần có tài sản thế chấp với ngân hàng. Tài sản này phải có giá trị và thuộc quyền sở hữu của chính khách hàng đi vay vốn. Một số tài sản thế chấp được ngân hàng chấp thuận đó là nhà cửa, đất đai, ô tô, sổ tiết kiệm,…. Với gói vay này, khách hàng sẽ được vay tối đa số vốn tương ứng với 80% giá trị của tài sản thế chấp tại thời điểm bắt đầu vay. Thời hạn vay vốn dao động từ 5-15 năm.
 • Vay trả góp: Gói vay vốn kinh doanh dưới hình thức trả góp không quá phổ biến và nó chỉ áp dụng đối với những khách hàng có nhu cầu vay số kinh doanh nhỏ khoảng dưới 50 triệu đồng. Chính vì số tiền vay ít nên thời hạn vay của gói vay này cũng ngắn, khách hàng có thể vay trả góp từ 6-36 tháng.
Các gói vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank
Các gói vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank

Vay vốn tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi, thấp hơn nhiều so với gói vay này tại các ngân hàng khác trên thị trường. Cụ thể, gói vay vốn kinh doanh với thời hạn dưới 12 tháng, mức lãi suất ngân hàng áp dụng là 7,3%/năm. Mức lãi suất cho gói vay từ tháng thứ 12 đến tháng thứ 36 sẽ tăng thêm o,3% nữa ở mức 7,6%. Tương tự, từ tháng vay vốn thứ 37, khách hàng sẽ phải thanh toán mức lãi suất 8%/năm.

Bên cạnh các chỉ số về lãi suất kể trên, Vietcombank còn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng quà tặng hoặc phiếu bốc thăm. Khách hàng cũng có thể được vay vốn với lãi suất 0% trong tháng đầu tiên và nhận các quà tặng có giá trị khác khi đăng kí dịch vụ vay vốn nhằm mục đích kinh doanh tại bất kỳ quầy giao dịch nào của ngân hàng.

Điều kiện vay vốn kinh doanh tại Vietcombank có khó?

Cũng giống như các ngân hàng khác trên thị trường, Vietcombank có những quy định riêng đối với những khách hàng vay vốn. Với gói vay kinh doanh, điều kiện vay vốn không khác quá nhiều so với các hình thức vay khác mà ngân hàng này cung cấp.

Khách hàng vay vốn kinh doanh có thể đối chiếu các điều kiện vay vốn dưới đây:

 • Khách hàng vay vốn cá nhân là người Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, khách hàng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam và đã được cấp phép kinh doanh.
 • Khách hàng cá nhân vay vốn trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi và có đầy đủ năng lực pháp lý.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã xóa hoàn toàn nợ xấu tại thời điểm vay vốn.
 • Khách hàng có mức tài chính ổn định và chứng minh được mức thu nhập đó với ngân hàng.
 • Đối với những khách hàng vay thế chấp kinh doanh cần cung cấp tài sản thế chấp với ngân hàng. Tài sản thế chấp phải là tài sản có giá trị và thuộc quyền sở hữu của chính khách hàng đăng kí vay vốn.
Điều kiện vay kinh doanh ngân hàng Vietcombank đơn giản
Điều kiện vay kinh doanh ngân hàng Vietcombank đơn giản

Ngay sau khi ngân hàng tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm định thông tin và phê duyệt vốn vay. Khách hàng sẽ nhận được các thông báo về gói vay, lãi suất, thời hạn và hạn mức vay phù hợp. Hợp đồng được ký kết thành công, ngân hàng sẽ giải ngân vốn vay đến khách hàng.

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Vietcombank năm 2023 mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Bạn đọc có thể tham khảo nhiều gói vay khác tại trang web của chúng tôi để có được những thông tin cần thiết. Chúc bạn sẽ có những quyết định vay vốn chính xác và nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây