Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2023

0
1090

Đáp ứng nhu cầu mua ô tô ngày càng nhiều của khách hàng, ngân hàng MSB  cung cấp gói vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB trong bài viết này.

Đôi nét về ngân hàng MSB

MSB có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính, MSB đã đạt được những thành tựu nổi bật và hỗ trợ các nhu cầu về tài chính đến hàng triệu khách hàng. Đến nay, MSB đã vươn lên và trở thành 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Theo số liệu mới nhất tính đến đầu năm 2023, ngân hàng MSB hiện có gần 280 chi nhánh và phòng giao dịch cùng hơn 500 máy ATM trên hầu khắp các tỉnh thành của cả nước. Với những thế mạnh về hạ tầng và chất lượng dịch vụ, MSB đã có hơn 50000 khách hàng doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân đang sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp.

Lãi suất vay vốn mua ô tô tại MSB

Khách hàng có thể dễ dàng vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Cụ thể, năm 2023,ngân hàng triển khai đến khách hàng gói vay mua ô tô trong thời hạn vay tối đa là 25 năm, mức thời hạn cao gấp nhiều lần so với các ngân hàng khác trên thị trường. Khách hàng sẽ được vay tối đa không vượt quá 90% giá trị của chiếc xe. 

Vay mua xe ngân hàng MSB với lãi suất chỉ từ 6,99%
Vay mua xe ngân hàng MSB với lãi suất chỉ từ 6,99%

Về lãi suất của gói vay này, căn cứ vào thời hạn vay mà mức lãi suất có sự thay đổi. 

 • Mức lãi suất 6,99% cho 6 tháng đầu vay vốn đối với những khách hàng vay mua ô tô từ 24 tháng trở lên.
 • Mức lãi suất 8,49% cho 12 tháng đầu với khách hàng có nhu cầu vay vốn trên 36 tháng.
 • Mức lãi suất 9,49% trong 18 tháng đầu với những khách hàng vay vốn từ 48 tháng trở lên.

Bên cạnh đó, mức lãi suất cũng sẽ có sự chênh lệch với từng đối tượng khách hàng do mức thu nhập, khả năng chi trả và tài sản đảm bảo của mỗi khách hàng là khác nhau.

Những điều kiện vay vốn mua ô tô tại MSB

Để biết mình có được vay vốn mua ô tô tại MSB hay không, khách hàng có thể căn cứ vào các điều kiện vay vốn dưới đây:

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam đang làm việc tại khu vực có chi nhánh, phòng giao dịch của MSB.
 • Khách hàng trong độ tuổi vay vốn theo quy định của nhà nước. Đối với nam từ đủ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi, với nữ từ 20 đến dưới 60 tuổi.
 • Thu nhập trung bình của khách hàng tối thiểu đạt 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Tài sản này có thể là nhà đất, sổ đỏ, cổ phiếu hay thậm chí là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.
 • Tại thời điểm vay vốn, khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã đủ thời gian để xóa nợ xấu, nợ đáng chú ý.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại MSB cần những gì?

Khoản vay sẽ được phê duyệt nhanh chóng khi khách hàng hoàn tất hồ sơ vay vốn và nộp hồ sơ tại ngân hàng. Khách hàng sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Bản sao công chứng các giấy tờ cá nhân của chính khách hàng vay vốn: CMND, Sổ hộ khẩu,…
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
 • Các giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân: Sao kê bảng lương, Hợp đồng lao động (nếu có).
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo với ngân hàng.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn cho hoạt động mua ô tô.

Thủ tục vay vốn mua ô tô tại MSB

Sau khi khách hàng nộp hồ sơ tại quầy giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin trong hồ sơ vay vốn. Thời gian kiểm định hồ sơ sẽ trong khoảng từ 8-24h kể từ thời điểm khách hàng nộp hồ sơ, Nếu khách hàng đủ điều kiện vay vốn sẽ được thông báo về khoản vay, mức lãi suất cũng như thời hạn, hạn mức vay vốn phù hợp. Thống nhất các điều khoản trên, hợp đồng vay vốn sẽ được thiết lập. 

Khách hàng khi hoàn tất ký kết hợp đồng sẽ ngay lập tức nhận được giải ngân vốn vay. Như vậy, tất cả thủ tục vay vốn được diễn ra nhanh chóng và chỉ không quá 3 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được vốn vay.

Điều kiện và thủ tục vay mua xe ngân hàng MSB đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay mua xe ngân hàng MSB đơn giản

Với gói vay này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn được chiếc xe theo đúng nhu cầu của bản thân. Khách hàng có thể mua xe ô tô để sử dụng làm phương tiện di chuyển hay để kinh doanh, chở hàng hóa, mua xe ô tô khách,… đều được ngân hàng phê duyệt.

Như vậy, qua bài viết này, bạn đọc đã phần nào nắm được những thông tin cần thiết và mới nhất về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB. Nếu khách hàng đang quan tâm về các gói vay khác tại ngân hàng này hay có những thắc mắc về các dịch vụ vay vốn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoLãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MSB năm 2023
Mình là Phong AZ, hiện đang công tác ở vị trí Giám đốc kinh doanh tại ngân hàng. Mình đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và hiện đang hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn, giải chấp, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm tại khu vực phía Nam. Nếu bạn đang cần giải đáp vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây